Styttist í 40 árin og vantar uppskriftir
1.5.2008 | 11:09
Vá hvað þetta er allt ótrúlega fljótt að líða þessi tími, ég er að vera fertug eftir 2 vikur, og það verður smá partý og ég er í pínu vandræðum hvað ég á að hafa á boðstólnum. Ég er allavega búin að ákveða að hafa smárétti og eitthvað svona þægilegt puttafæði. Eigið þið einhverjar góðar uppskriftir að einhverju sniðugu og ekki væri verra ef hægt væri að gera það fyrirfram tilbúið.
Nú ætla ég að fara að reyna að vera dugleg á blogginu, þannig að ég vona kæru bloggvinir að ég hafi ekki glatað ykkur á þessum tölvuóþolstímum
Naut: Þú ert í skapi til að spígspora og hefur góða ástæðu til þess. Einhver snillingurinn sagði að það væri gaman að hafa gaman, ef maður kynni það.
Flokkur: Vinir og fjölskylda | Facebook
Athugasemdir
velkomin aftur.
Linda Björk (IP-tala skráð) 1.5.2008 kl. 17:08
e.2 vikur segiru! En gaman ...frænka mín verður 40 þann 17jánda mai þannig þið eruð jafnöldrur.
Ég mæli með litlum dönskum friggadillum sem má frysta og blanda saman sultu og sterkri súrsætri chillisósu sem fæst í kínabúðum.
Sniðugt að gera litlar smápizzur sem má frysta.
Einnig fyllta hálfmána (smjördeig) með allskyns gotterýi ... má vera túnfiskur í pestó eða bara það sem konu þykir gott. Alls kyns salöt og ritz (ekta íslenzk partýstemming), ég elska brauðtertur ... ristað brauð með reyktum og gröfnum laxi, girnilega ofnrétti ..... Ooooog súkkulaðitertu með 40 stjörnuljósum ... heheheh, greinilega pláss fyrir gúmmelaði í mínum huga!
GAngi þér vel í undirbúningi.
www.zordis.com, 1.5.2008 kl. 18:12
Sælkerafiskibollur Remúlaði
Hakkbollur Súrsæt sósa Rifsberja sulta
Pylsur í felum Tómatsósa sinnep
Camenbert ostur og vínber
Drumbar að hætti kokksins
Fylltar döðlur
Skinkurúllur
Kartöfluskinn
Kæfa í sneiðum skreytt með rifsberjum
Fylltar vatnsdeigsbollur
Ostasalat
Pastasalat með kjúlingi
Skinkuhorn
Laxapate
Litlar kjötfarsbollur
Pizzuhálfmánar
Rækjubollur með hvítlaukssósu
Rúllutertubrauð fyllt og skorið í sneiðar
Litlar kínarúllur djúpsteiktar
Pönnukökur með rækjumauki og reyktum laxi
Nóg af brauðbollum Ólífur Pestó
Jalapenó stykki
Ávaxtakarfa, tildæmis melóna fyllt með jarðaberjum og vínberjum
Njóttu vel og ef þig vantar uppskriftir getur þú bjallað á mig í gegnum msn:)
Væri sko alveg til í að vera með þér og samgleðjast.... við tökum okkar tíma í sumar
Kolbrún Jónsdóttir, 1.5.2008 kl. 20:58
Takk Linda og Helga
Zordis ég var einmitt búin að hugsa um litlar pizzur en hvað eru friggadillur? Ég verð 40 15 mai þannig að það eru 2 dagar á milli okkar :)
Kolla: hvað eru drumbar? (hljómar vel ) sendi þér nokkrar fyrirspurnir á msn ;)
Guðborg Eyjólfsdóttir, 2.5.2008 kl. 00:01
Ég á fullt af brauðréttsuppskriftum,,held meira að segja að ég eigi þetta á tölvutæku,,kanna það og sendi ef ég á
Annars eru ritz-hakkbollur og sultusósa ótrúlega gott,,,og þægilegt í svona partý.
Ásgerður , 2.5.2008 kl. 00:41
´mér lýst vel á þetta allt saman
Margrét M, 2.5.2008 kl. 10:36
innlitskvitt hafðu það ljúft Elskuleg
Brynja skordal, 6.5.2008 kl. 13:18
Ekki glatað mér allavega Guðborg mín. Knús á þig inn í nóttina.
Ásthildur Cesil Þórðardóttir, 7.5.2008 kl. 00:51
Smyrja skinkusneiðar með rjómaosti og vefja utanum grænan aspas..kæla og skera í bita..ógó gott...
Brynja Hjaltadóttir, 8.5.2008 kl. 23:01
Frikkadellur eru litlar kjötbollur, kallaðar svo í Danaveldi.
Farðu inn á netið held að það sé ostur.is þar færðu fullt af góðgæti.
Nú hún Ásgerður ætlar að senda þér uppskriftir, þær verða ekki af verri endanum, er ég viss um.
Knús til þín
Milla.
Guðrún Emilía Guðnadóttir, 12.5.2008 kl. 09:37
solarkvedjur fra Tampa.
Hun vinkona okkar er enn jafn frabaer og alltaf, her er bara gaman og heitt.
Linda Bjork (IP-tala skráð) 12.5.2008 kl. 15:19
til lukku koss og knús Allý
Alexandra Guðný Guðnadóttir, 13.5.2008 kl. 17:32
Til hamingju með afmælið þitt... sem ég allavega held að sé í dag:) Njóttu dagsins og svo sjáumst við eftir nokkra daga.
Kolbrún Jónsdóttir, 15.5.2008 kl. 07:04
Bæta við athugasemd [Innskráning]
Ekki er lengur hægt að skrifa athugasemdir við færsluna, þar sem tímamörk á athugasemdir eru liðin.